HỌC VIÊN NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Trang chủ / HỌC VIÊN NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Học viên nói về chúng tôi

 • Kim Ngân

  Toán kinh tế: 10 / Kinh tế học: 9,5

  Em xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến thầy cô và các anh chị tại trung tâm đã giúp đỡ em trong suốt quá trình ôn thi để em có thể đạt kết quả cao ngoài mong đợi như vậy. Thực sự với một đứa đang bầu bí, đi học buổi đực buổi cái như em thì kết quả này nằm ngoài sức tưởng tượng. Chắc chắn em sẽ giới thiệu bạn bè của mình đến ôn thi tại trung tâm trong tương lại ạ!

 • Lại Phương Thảo

  Toán kinh tế: 10 / Kinh tế học: 9,5

  Cảm ơn thầy cô ở trung tâm Ôn thi cao học Kinh tế Quốc dân, đặc biệt là thầy Phương đã hướng dẫn và giúp đỡ em từ lúc tư vấn ôn thi cao học cho đến khi có kết quả thi. Em thật sự không ngờ với kết quả này. Danh hiệu thủ khoa đầu vào cao học chính là lời cám ơn trân trọng nhất mà em muốn gửi tặng cho thầy cô ạ!

 • Vân Trần

  Kinh tế vi mô 1: 9,5 / Kinh tế vĩ mô 1: 9,25

  Em được 9,25 vĩ anh ạ. Kỳ này em được A+ rồi. Em cảm ơn anh ạ. Đề em có tầm 6-7 câu lạ anh ạ.
 • Hoàng Ngọc Bích

  Kinh tế vi mô 1: 9,5 / Kinh tế vĩ mô 1: 9

  Anh Phương ơiiii, em vừa thi vĩ mô xong. Em được 9 điểm ạ. Nhờ học thêm anh và làm bài tập trong sách của anh mà em làm được cả mấy câu lạ hoắc luôn :)))))) Cảm ơn anh nhiều lắm ạ! <3
 • Mỹ Lộc

  Kinh tế vi mô 1: 9,5 / Kinh tế vĩ mô 1: 9,5

  Anh ơi, em mới thi xong vĩ rồi ạ. Em được 9,5 ạ! Điểm giữa kỳ của em không cao lắm nhưng nhờ có anh nên em được A+ rồi anh ạ! Năm sau anh lại mở vi 2, vĩ 2 cho bọn em nữa anh nhé! Em cám ơn anh nhiều ạ!
 • Trang Nguyễn

  Kinh tế vi mô 1: 9,5 / Kinh tế vĩ mô 1: 9,8

  Review 1: Anh ơi em biết điểm vi mô 1 rồi ạ. Em được 9,5 tổng kết
  Em cảm ơn anh nhiều lắm
  Review 2: Anh ơi vĩ mô thi em dc 9.8 ạ
 • Phương Thảo

  Kinh tế vi mô 1: 9,5 / Kinh tế vĩ mô 1: 9,5

  Anh ới em học anh Vi vs Vĩ từ kỳ 1 (năm 2). Nhưng mà bây giờ em mới nhớ ấy ạ ^^ cảm ơn anh đã dạy em Vi vs Vĩ mô ạ. Nhờ anh e mới được học bổng giỏi ạ ^^

 • Trâm Anh

  Kinh tế vi mô 1: 9,5 / Kinh tế vĩ mô 1: 9,5

  Kì 1 vi mô 2 bài giữa kì của e đc 9. Cuối kì 9,5 ạ. Em cảm ơn anh nhiều heheeee kiểu là anh giảng nhấn đúng trọng tâm, không rườm rà lí thuyết sáo rỗng mà đi luôn vào những phần quan trọng, vừa giảng vừa lấy ví dụ sát rét đề thi rồi toàn xoáy đi xoáy lại vào mấy vấn đề trọng tâm, nên về nhà em chả cần mất công học nhiều mà chỉ cần làm chút bài tập củng cố là kiến thức đã vững (trên lớp em hiểu bài rồi mà hehe) thực sự anh có trình độ sư phạm tốt thế học kinh tế thì hơi phí haaaa ~~ em mong anh sẽ luôn dạy cho các bạn sau em nữa nữa để đạt được điểm cao như anh đã dạy em ạ (dù em rất kém về môn tự nhiên)